Công ty

PHÂN BÓN VIỆT ĐỨC – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU PHÂN BÓN CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu

Được thành lập và hoạt động dưới hình thức Công ty TNHH với phạm vi hoạt động trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu phân bón. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phân Bón Việt Đức luôn mong muốn được hỗ trợ bà con nông dân trên cả nước được sử dụng các loại phân bón chất lượng nhất với giá thành hợp lý thông qua các giải pháp công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, cả về sản phẩm nhập khẩu lẫn sản phẩm sản xuất trong nước.

Với định hướng phát triển chuyên nghiệp chúng tôi không ngừng đổi mới, hiệu quả hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp nhu cầu của bà con nông dân, khách hàng và đối tác cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu phân bón.

Phân Bón Việt Đức cam kết tiếp tục phát triển với sứ mạng “Chung sức cùng nhà nông”, Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho bà con nông dân, khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý bà con nông dân, Quý khách hàng, Quý Đối tác và các Quý cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Công ty Phân Bón Việt Đức trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

Tầm nhìn

Phân Bón Việt Đức luôn nỗ lực phát triển để trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu phân bón và là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực phân bón đối với khác hàng và đối tác

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bà con nông dân, khách hàng góp phần phát triển ngành nông nghiệp nước nhà

Phân bón Việt Đức – Chung sức cùng nha nông

Giá trị cốt lõi

- Lấy chất lượng - hiệu quả - uy tín làm cam kết cao nhất

- Xây dựng tổ chức bền vững trên nền tảng của tính đoàn kết - sự chia sẻ – tính kế thừa làm bản sắc và là niềm tự hào công ty.